Giới thiệu

Văn Phòng Phẩm SUNGTE Xin Kính Chào Quý Khách!

vpp

vpp.sungate.vn là hệ thống  bán hàng Trực Tuyến Văn Phòng Phẩm Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM, trực thuộc Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học SUNGATE  với sứ mệnh cung cấp một giải pháp Tổng thể cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc khu vực TP.HCM và các vùng lân cận.

Văn Phòng Phẩm Sungate chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng, thiết bị phục vụ cho công việc của nhân viên văn phòng với nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa nhà cung cấp nào. Hãy đến với VĂN PHÒNG PHẨM SUNGATE vì những lý do sau đây:

1)     Sản phẩm đa dạng, đầy đủ theo nhu cầu doanh nghiệp.

2)     Chất lượng sản phẩm ổn định, xuất xứ rõ ràng.

3)     Giá cả cạnh tranh hợp lý, chiết khấu cao cho thu mua.

4)     Xuất hóa đơn VAT cộng dồn theo đơn hàng

5)      Giao hàng miễn phí, nhanh chóng trong ngày.

6)     Giá ưu đãi cho các chương trình từ thiện

 

văn phòng phẩm

Cùng với việc giao hàng nhanh, đúng hẹn, uy tín – ổn định và giá cả hợp lý, SUNGATE cam kết sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh “Khách hàng là thượng đế”, trong khả năng của mình, văn phòng phẩm Sungate luôn nỗ lực hết mình đáp ứng những yêu cầu hợp lý để làm hài lòng Quý khách hàng theo phương châm: HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN. Là cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – người tiêu dùng trên lĩnh vực mua bán, sử dụng Văn Phòng Phẩm đạt chất lượng cao, uy tín với chi phí hợp lý.

20150804_f9044cfa3c07eb046222a3d0dc7f26b0_1438698101

Với hơn 3 năm hoạt động SUNGATE luôn trau dồi, đào tạo nhân viên với cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của  khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc. SUNGATE hi vọng sẽ trở thành một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách.

Năm 2016 vừa sang,  SUNGATE kính chúc quý khách một năm mới thành công và thịnh vượng!!!